Danh mục sản phẩm

Trung Tâm Tư Vấn

23/07/2019

Ongthợxây.vn trân trọng kính chào quý khách hàng ! 

Ongthợxây.vn là một trong những website thương mại điện tử hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, trang trí nội thất và vật liệu xây dựng hàng đầu miền bắc. Ongthợxây.vn không chỉ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc, tư vấn thiết kế, tư vấn xây dựng cực kỳ thân thiện và hữu ích, mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu lớn hàng đầu với cam kết 100% hàng chính hãng. Với tiêu chí Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi !. Ongthợxây.vn đã thành lập trung tâm tư vấn hỗ trợ khách hàng để giáp đáp những thắc mắc và vấn đề mà quý khách gặp phải trong quá trình lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình, giúp quý khách có thể yên tâm thỏa sức mua sắm mà không cần phải bận tâm đến những vấn đề khác. 

Như chúng ta đã biết, thương mại điện tử nói chung và mua sắm online nói riêng đang là xu hướng mua sắm mới trong kỉ nguyên 4.0, kỷ nguyên của kỹ thuật số, nhưng có lẽ đối với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những khách hàng truyền thống vốn đã quá quen thuộc với việc mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, để có thể tận tay sờ được sản phẩm, tận mắt nhìn thấy sản phẩm cũng như yên tâm về địa chỉ cung cấp sản phẩm thì điều này có vẻ khá là mới mẻ và lạ lẫm..

Việc mua hàng qua mạng vẫn có thể tồn tại những rủi ro nào đó khiến cho khách hàng chưa thể đặt hoàn toàn niềm tin. Trung tâm tư vấn khách hàng của Ongthợxây.vn cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc của quý khách, những thắc mắc ấy thường rơi vào những nội dung như: cách thức giao nhận hàng, quy trình đổi trả và hoàn tiền, đơn hàng và phương thức thanh toán, những chính sách khuyến mãi giảm giá,... Ở mỗi nội dung khác nhau, Ongthợxây.vn đã giải đáp tận tình đến từng chi tiết cho quý khách hàng chẳng hạn như ngày giờ chính xác mà bạn có thể nhận được hàng, bạn có thể đổi trả với yêu cầu dành cho món hàng ấy như thế nào, bạn có thể thanh toán ra sao với những cách thức nào. Làm sao để phân biệt được hàng thật và hàng giả và vì sao Ongthợxây.vn luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, gốc gác rõ ràng nhất, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhất và giá cả thì luôn luôn là ưu đãi nhất. 

Ongthợxây.vn tin rằng, đến với Trung tâm tư vấn sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được câu trả lời phù hợp nhất cho những thắc mắc của mình. Với trung tâm hỗ trợ khách hàng, bạn hãy cứ mạnh dạn đóng góp những ý kiến của mình, tâm tư của mình để Ongthợxây.vn có thể phục vụ bạn ngày một tốt hơn. Ongthợxây.vn cũng chân thành cảm ơn những quý khách đã ủng hộ cho Ongthợxây.vn trong suốt thời gian qua, hy vọng trong tương lai, Ongthợxây.vn sẽ còn có thể nhận được nhiều hơn nữa những ý kiến thắc mắc đóng góp từ khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện và ngày càng phổ biến hơn trong công cuộc tiêu dùng mua sắm của người tiêu dùng Việt với phương châm:
Sự hài lòng của quý khách là ưu tiên số 1 của chúng tôi !
Quay lên trên