Danh mục sản phẩm
X-HOME

X-HOME

(0 đánh giá)

Tên Đơn vị : X-Home
Địa chỉ:  514 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 565 3939 
Email KTS: noithatxhome@gmail.com
Website: https://xhome.com.vn/

LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT & KIẾN TRÚC LỚN NHẤT VIỆT NAM 
X'HOME đang có trong tay những gì?
 • Hệ thống Showroom & Chi nhánh trải dài khắp 3 Miền: HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, HẢI DƯƠNG, QUẢNG NINH, MIỀN TRUNG, ĐÀ NẴNG, SÀI GÒN. Bên cạnh đó, hàng loạt chi nhánh khác sẽ khai trương đầu năm 2018
 • Là Doanh nghiệp duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ  thiết kế thi công nội thất đến Xây mới, cải tạo. Cung cấp các sản phẩm trang trí gia đình, Thiết bị đồ dùng nhà bếp, Đồ gia dụng… Các sản phẩm được phối hợp ngay từ khi thiết kế để hiện thực hóa đến 100% bản thiết kế 3D. Thi công chìa khóa trao tay cho khách hàng.
 • Chính sách bảo hành & bảo trì sản phẩm độc nhất kéo dài đến 06 năm đi kèm với chế độ kiểm tra định kỳ từ 3 tháng đến 6 tháng/ 1 lần để đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm hàng trăm Kiến trúc sư, Cử nhân.... Có nhà máy sản xuất trực thuộc và hàng chục cơ sở sản xuất liên kết, tạo việc làm cho hàng nghìn lao động.
 • Giành giải thưởng Sản phẩm dịch vụ uy tín, Chất lượng năm 2015 Do Hội tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Top những thương hiệu mạnh dẫn đầu Việt Nam năm 2016 do Người tiêu dùng bình chọn.
Tại hội nghị công bố chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam 2016 (Lần thứ 12) - X'HOME đã được Hội đồng Viện doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận toàn cầu INTERCONFORMITY - CHLB ĐỨC trao giải thưởng thương hiệu vàng theo đánh giá chỉ số tín nhiệm - Chứng chỉ giám sát chất lượng có giá trị trên toàn cầu.

Với việc khai trương chi nhánh tại Singapore và Campuchia đầu năm 2017, X'HOME trở thành công ty thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc đầu tiên của Việt Nam có thể xuất khẩu, đưa các thiết kế sản phẩm của mình ra thế giới.

Là đối tác thường xuyên của Đài truyền hình Việt Nam VTV, Đài truyền hình KTS VTC trong các chương trình với nội dung về Nội thất, Kiến trúc, Nhà đẹp và Địa ốc...

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT THÔNG MINH XHOME VIỆT NAM
Giấy CNĐKDN: 0106 514 703– Ngày cấp: 18/4/2014, được sửa đổi lần thứ 12 ngày 25/6/2018.
Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HN
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Tầng 3, Tòa nhà số 168 đường Láng,Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Dự án tiêu biểu (4 dự án)

[111] Phòng tắm phong cách Bắc Âu Đà Nẵng

Diện tích 6 m2, đầu tư 30 triệu, phong cách Bắc Âu

[110] Phòng tắm phong cách đương đại Hà Nội

Diện tích 18 m2, đầu tư 60 triệu, phong cách đương đại

[088] Phòng tắm phong cách đương đại Hà Nội

Diện tích 18 m2, đầu tư 70 triệu, phong cách đương đại

[051] Phòng khách phong cách nhiệt đới

Diện tích 25 m2, đầu tư 30 triệu, phong cách nhiệt đới

Đánh giá

0 đánh giá

 • 5 sao
  0%
 • 4 sao
  0%
 • 3 sao
  0%
 • 2 sao
  0%
 • 1 sao
  0%
Đánh giá:
Quay lên trên