Danh mục sản phẩm

Chương trình khuyến mãi giá siêu sốc dành cho các mã bồn cầu 1 khối Inax AC991, AC939VAN và AC959VAN kéo dài tới hết tháng 11/2019. Nhanh tay liên hệ với Ong thợ xây để được nhận ưu đãi lớn !

0711

10 loại cây cảnh lọc khí hữu ích này sẽ đảm bảo cho bạn một bầu không khí trong lành, tươi mát và hạn chế vi khuẩn nấm mốc. Do đó bạn sẽ có giấc ngủ chất lượng hơn.

2706

Thiết kế và bố trí thiết bị trong phòng tắm thường không quá phức tạp khi xem xét chiều dài và rộng, tuy nhiên chiều cao là một yếu tố hết sức lưu ý khi mang đến cảm giác thoải mái và phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất. Chính vì vậy hướng dẫn bên dưới giúp treo, lắp đặt và sắp xếp các chi tiết trong phòng tắm.

2606

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi cần tạo cho gia chủ cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Vậy khi tiến hành cải tạo lại những không gian này thì gia chủ phải chú ý những gì?

1906

Kích thước, chủng loại, bệ ngồi, kiểu xả là những đặc điểm cần lưu ý khi mua sắm bàn cầu.

1406

Nhiều khách hàng còn lạ lẫm với nắp rửa dành cho bàn cầu. Video dưới đây mô tả cách thức hoạt động của sản phẩm này.

1406

hiều gia chủ lần đầu mua hoặc tìm hiểu gạch ốp lát có rất nhiều câu hỏi mà ít khi được giải đáp tận tình khi đến các showroom gạch ốp lát. Sau đây là 1 số thắc mắc cơ bản thường thấy:

2305

Đầu tư vào phòng tắm không hề rẻ vì thế bạn luôn muốn phòng tắm đáp ứng được kỳ vọng của mình. 8 lỗi nên tránh khi thiết kế phòng tắm

2105

Phòng tắm là một trong những không gian riêng tư nhất trong nhà, nhưng trang trí phòng tắm đẹp thì không hề đơn giản. Hãy học những tips trang trí phòng tắm đẹp bằng những chi tiết gắn trên tường dưới đây để trang trí cho phòng tắm nhà mình nhé.

2904
Quay lên trên